thiết bị điện Teco

Nhà phân phối thiết bị điện Teco chính hãng

Chia sẻ bài viết

Trong những năm qua, thiết bị điện Teco đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện và tự động hóa, trở thành một trong những tập đoàn lớn trong các hoạt động kinh doanh về thiết bị điện. Công nghệ phát triển cùng khả năng kỹ thuật phong phú, nguồn lực sản xuất có kinh nghiệm nên các dòng sản phẩm thiết bị điện Teco đều đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, quý khách hàng đang băn khoăn trong việc nên chọn mua thiết bị điện Teco chính hãng ở đâu? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về những thông tin này nhé !

Xem thêm: Địa chỉ phân phối thiết bị điện Teco chính hãng

khởi động từ Teco
khởi động từ Teco

Thiết bị điện Teco chính hãng

Thiết bị điện Teco (Teco Electric) do Đài Loan sản xuất đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao nên được sử dụng cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp với các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư hay tòa nhà, văn phòng, thang máy.. Các sản phẩm chính của thiết bị điện Teco bao gồm thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế như : Contactor trung thế (VMC), Aptomat hạ thế (MCB, MCCB), Contactor hay Relay nhiệt.

Tùy từng nhu cầu, mục đích và công trình sử dụng khác nhau mà bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm thiết bị điện Teco sao cho phù hợp nhất. Dân Tấn Thành cam kết cung cấp cho quý khách hàng thiết bị điện Teco chính hãng, đạt chuẩn chất lượng cao nên phù hợp với nhu cầu lựa chọn sử dụng thiết bị, tránh được hàng giả, hàng nhái.

relay nhiệt Teco
relay nhiệt Teco

Đa số các thiết bị điện Teco được sản xuất theo quy chuẩn nhất định, đảm bảo hàng chính hãng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong việc lựa chọn các thiết bị điện để lắp đặt và thi công ở các công trình. Với chất lượng tốt, độ bền cao cùng giá thành hợp lý nên việc sử dụng các thiết bị điện Teco nhằm tiết kiệm được chi phí lắp đặt cho các công trình, công xưởng.. Các thiết bị điện Teco được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn, các yêu cầu kỹ thuật nên đảm bảo độ bền, tính an toàn cao cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Nên mua thiết bị điện Teco ở đâu giá tốt?

Hiện nay bảng giá thiết bị điện thay đổi liên tục, chúng tôi luôn cập nhật và gửi đến quý khách hàng bảng giá thiết bị điện Teco mới nhất. Các sản phẩm thiết bị điện của công ty được đánh giá cao về chất lượng, tính đáp ứng các yêu cầu về thiết kế và vận hành: khả năng chịu quá tải tốt, độ bền, độ ổn định và độ tin cậy cao.

Cb tép Teco
Cb tép Teco

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, bán hàng chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua thiết bị điện Teco, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dân Tấn Thành

Địa chỉ: 68 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM

Hotline: 0903008773 – 0908126103

Bình luận
DMCA.com Protection Status