cầu dao điện

Mua cầu dao điện tự ngắt chất lượng tốt tại TPHCM

Chia sẻ bài viết

Cầu dao điện là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Là sản phẩm tích hợp mọi tính năng vượt trội nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như các vật dụng khác trong gia đình để khi có xảy ra tình trạng chập điện, cầu chì đứt hay mạch điện hở…không xảy ra tình trạng cháy nổ.

Xem thêm: Sử dụng cầu dao chống giật cho gia đình

cầu dao điện
cầu dao điện

Cầu dao điện tự ngắt

Cầu dao điện là công tắc điện được dùng để bảo vệ mạch điện khi xảy ra tình trạng quá tải hay ngắn mạch. Vai trò chính của cầu dao điện là để dò tìm các dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Thiết bị điện dùng để đóng ngắt mạch điện bằng tay nhằm giúp cho hệ thống điện hoạt động trong điều kiện bình thường. Cầu dao điện tự ngắt được lắp đặt để người dùng có thể ngắt cầu dao khi lắp hệ thống điện, đi dây dẫn hoặc lắp các thiết bị điện trong gia đình. Cầu dao điện tự động ngắt được dòng điện hay hệ thống hiện khi xảy ra các sự cố về dòng điện.

Thiết bị này có nhiều kích cỡ khác nhau nên được sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau từ các thiết bị nhỏ nhất cho đến các thiết bị lớn và có thể sử dụng cho cả hệ thống điện rất chắc chắn. Cầu dao điện tự ngắt sở hữu vẻ thiết kế bên ngoài khá đơn giản cùng màu sắc tinh tế, gần gũi nên được mọi người ưu tiên lựa chọn khá nhiều. Bên cạnh đó, giá cả vô cùng hợp lý nên dòng sản phẩm này đang dần thay thế những loại cầu dao trước đây bởi chúng mang lại nhiều lợi ích và tính năng tốt hơn cho người dùng.

cầu dao điện
cầu dao điện

Cầu dao điện được thiết kế rất đơn giản bao gồm các tay gạt của aptomat giúp cho người dùng có thể linh hoạt trong thao tác gạt cầu dao điện. Cầu dao là công tắc điện tự động dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hoặc ngắn mạch. Chức năng đơn giản của cầu dao điện là dò tìm các dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Cầu dao là sản phẩm có thể đóng mở ( bằng tay hoặc tự động) để trở lại điều kiện điện bình thường.

Chấn Quang là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị điện chính hãng, chất lượng tốt bởi tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì chính sách bảo hành cũng là một trong những ưu điểm để khách hàng quyết định chọn mua thiết bị điện tại Chấn Quang.

cầu dao điện
cầu dao điện

Nếu bạn đang loay hoay trong việc chọn mua cầu dao điện giá tốt tại TPHCM vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Hãy đến với Chấn Quang để được trải nghiệm thực tế hơn !

Công ty TNHH Chấn Quang

Địa chỉ: 419 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0902830100 – 0908126103

Bình luận
DMCA.com Protection Status