cầu dao chống giật

Mua cầu dao chống giật loại nào tốt

Chia sẻ bài viết

Cầu dao chống giật là thiết bị điện không thể thiếu trong các mạch điện dân dụng ở mỗi công trình, nhà ở hiện nay. Đây là sản phẩm đóng ngắt thường thấy nhằm giúp bảo vệ mạch điện, các thiết bị điện cũng như người dùng khi gặp các sự cố không hay về điện: quá tải, ngắn mạch hay rò rỉ dòng điện…

Trên thị trường có rất nhiều loại cầu dao chống giật đến từ các thương hiệu khác nhau: Shihlin, Teco, JYE…. Mỗi một thương hiệu đều sở hữu những thiết bị chống giật với nhiều đặc điểm khác nhau. Vậy chọn cầu dao chống giật loại nào tốt?

Xem thêm: Hướng dẫn cách test CB chống giật đơn giản nhất

cầu dao chống giật
cầu dao chống giật

Một cầu dao chống giật tốt phải sở hữu các đặc điểm nổi bật

Cầu dao chống giật phải có chế độ làm việc định mức dài hạn với trị số dòng điện lớn nên có thể chạy qua Aptomat bao nhiêu cũng được. Thiết bị này phải đảm bảo làm việc tốt ở mức trị số dòng điện định mức (đồng thời cho khả năng ngắt được trị số dòng điện ngắn mạch lớn lên đến vài chục KiloAmpere trở lên)

Cầu dao chống giật phải đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn phù hợp để lắp đặt. Việc lựa chọn loại cầu dao chống giật phù hợp không chỉ bảo vệ hệ thống điện mà còn giúp cho các thiết bị vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó, cầu dao chống giật phải có thời gian cắt điện ngắn để đảm bảo tính ổn định nhiệt và điện động của thiết bị điện, ngăn chặn sự phá hoại do dòng điện ngắn mạch gây ra.

Một số loại cầu dao chống giật được sử dụng phổ biến hiện nay

Cầu dao chống giật Shihlin

Đây là thiết bị điện có tác dụng chống rò dòng nên không thể thiếu trong hệ thống điện giúp đảm bảo được an toàn cho hệ thống điện.

cầu dao chống giật Shihlin
cầu dao chống giật Shihlin

Ưu điểm của cầu dao chống giật Shihlin: thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất nên đảm bảo độ bền cùng độ chính xác cao, luôn duy trì ở mức độ ổn định nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho các thiết bị điện nên đây là sản phẩm được sử dụng ở mọi công trình.

Cầu dao chống giật Teco

Ưu điểm nổi bật ở dòng thiết bị cầu dao chống giật Teco là sự đa dạng về kiểu dáng và chức năng nhằm mang lại nhiều công dụng và mục đích sử dụng khác nhau cho khách hàng.

Các dòng sản phẩm cầu dao chống giật của thương hiệu Teco có đặc điểm là giá thành rẻ bởi được sản xuất ở trong nước. Hơn nữa, đối tượng khách hàng mà Teco hướng tới là đại bộ phận các tầng lớp khách hàng nên chất lượng sản phẩm của cầu dao chống giật được đánh giá cao.

cầu dao chống giật Teco
cầu dao chống giật Teco

Cầu dao chống giật JYE

Là sản phẩm được các chuyên gia lẫn người sử dụng đánh giá cao bởi chất lượng và độ an toàn, cầu dao chống giật JYE được sản xuất thiết bị điện của Đài Loan nên đảm bảo về chất lượng cũng như trải qua quá trình kiểm tra khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng.

cầu dao chống giật JYE
cầu dao chống giật JYE

Để mua cầu dao chống giật chính hãng, chất lượng tốt quý khách hàng liên hệ đến công ty Chấn Quang để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

 Công ty TNHH Chấn Quang

Địa chỉ: 419 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0902830100 – 0908126103

Bình luận
DMCA.com Protection Status