aptomat shihlin

Hướng dẫn sử dụng aptomat shihlin an toàn

Chia sẻ bài viết

Do nhu cầu sống của con người ngày càng tăng cao nên việc lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị điện đảm bảo sự tiện nghi, an toàn để phòng tránh những hậu quả không hay xảy ra. Bên cạnh đó, một trong những thiết bị điện được nhiều người quan tâm lựa chọn đó chính là aptomat shihlin, sản phẩm giúp bảo vệ hệ thống điện cho gia đình bạn.

 Xem thêm: Địa chỉ bán thiết bị điện Shihlin chất lượng, giá tốt tại TPHCM

aptomat shihlin
aptomat shihlin

Aptomat là gì?

CB (Circuit Breaker) hay còn gọi là aptomat chống giật. CB điện được lắp với aptomat thông thường ở cầu dao tổng thể với mục đích chống dò dòng nhằm bảo vệ an toàn cho người sử dụng không bị điện giật. Aptomat là một loại khí cụ điện dùng để tự động cắt mạch điện nhằm bảo vệ quá tải quá trình ngắn mạch hay sụt áp. Bên cạnh đó, trong kỹ thuật cũng sử dụng aptomat để đóng cắt không thường xuyên các mạch làm việc ở chế bình thường.

Để lắp đặt aptomat shihlin, tốt nhất bạn cần phải khảo sát kỹ càng vị trí lắp đặt ở gia đình hay các công trình. Hiểu đơn giản, bạn nên khảo sát xem dòng điện nhà bạn sử dụng loại sơ đồ aptomat có thông số kỹ thuật như thế nào để phù hợp nhất cho việc lắp đặt. Aptomat shihlin có công suất phù hợp với hệ thống điện trong gia đình cũng như trong các công trình công nghiệp, người tiêu dùng nên lựa chọn các loại aptomat có thương hiệu nổi tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

aptomat shihlin
aptomat shihlin

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm aptomat khác nhau, tùy theo từng nhu cầu hay mục đích, điều kiện sử dụng mà bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Aptomat thường được phân ra làm 3 loại như sau:

  • Loại bảo vệ dòng (quá tải, ngắn mạch…)
  • Loại bảo vệ điện áp (mạng lưới có điện áp không ổn định hay sụt áp…)
  • Loại thứ ba là kết hợp của hai loại trên.

Việc sử dụng aptomat shihlin có nhiều tính năng nổi bật hơn so với cầu dao điện, đó là việc sử dụng các loại aptomat khi lắp đặt ở các không gian hay công trình khác nhau. Ngoài ra, khi sử dụng cho hệ thống dây dẫn và các thiết bị điện thì aptomat thực hiện các chức năng ngắt các dòng điện hay tự động ngắt khi phát hiện có sự cố xảy ra đối với các thiết bị điện.

Trong quá trình sử dụng aptomat shihlin, bạn nên kiểm tra chức năng thường xuyên bằng cách test nút nhấn trên aptomat. Với thao tác đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phát hiện được những trường hợp bị hư hỏng phải thay cái khác hay sửa lại để tránh trường hợp sự cố xảy ra.

aptomat shihlin
aptomat shihlin

Công ty Chấn Quang là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị điện uy tín, chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Khi lựa chọn aptomat shihlin tại công ty, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết lựa chọn aptomat chống giật ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, chi tiết nhất.

Công ty TNHH Chấn Quang

Địa chỉ: 419 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0902830100 – 0908126103

Bình luận
DMCA.com Protection Status