công tắc điện dân dụng

Các loại công tắc điện dân dụng

Chia sẻ bài viết

Các thiết bị điện được sử dụng ngày càng phổ biến tại các gia đình. Để điều khiển được các thiết bị điện như: đèn chiếu sáng, quạt điện… thì cần đến sự hỗ trợ của công tắc điện. Vậy nên, công tắc điện là sản phẩm có ý nghĩa lớn và quan trọng trong hệ thống điện cũng như việc sinh hoạt của gia đình.

Xem thêm: Địa chỉ bán ổ cắm công nghiệp chống nước chất lượng tốt

Công tắc điện là gì?

Đây là thiết bị dùng để đóng, cắt dòng điện bằng tay thường sử dụng trong các mạch điện chiếu sáng đi kèm với các đồ dùng điện khác. Bên cạnh đó, công tắc điện giúp chúng ta kiểm soát cũng như kết nối khả năng hoạt động của các thiết bị điện và sử dụng các thiết bị điện một cách hợp lý nhất.

công tắc điện dân dụng
công tắc điện dân dụng

Các loại công tắc điện dân dụng

Công tắc điện 2 cực (công tắc điện 1 chiều)

Là loại công tắc thông dụng được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống điện. Loại công tắc điện 2 cực bao gồm một cực động – một cực tĩnh, loại này được dùng để điều khiển thiết bị sử dụng điện như các thiết bị chiếu sáng, bóng đèn hay quạt.

Việc lắp đặt công tắc điện 2 cực khá đơn giản, bạn chỉ cần đấu nối tiếp sản phẩm với thiết bị sử dụng điện trong hệ thống điện là bạn có thể điều khiển việc bật tắt thiết bị đó một cách dễ dàng hơn.

Công tắc điện 3 cực (2 chiều)

Đây là dòng công tắc có 3 tiếp điểm, mỗi một công tắc có 1 cực đầu vào và 2 cực đầu ra. Người ta hay sử dụng loại công tắc trên khi muốn dùng 2 công tắc ở 2 vị trí để cùng điều khiển một thiết bị điện, khi đó bạn có thể bật tắt một thiết bị điện ở hai vị trí khác nhau.

công tắc điện dân dụng
công tắc điện dân dụng

Công tắc điện 3 cực được sử dụng trong mạch điện cầu thang tại các công trình cao tầng hoặc điều khiển bóng đèn trong các kho tối nhằm mang lại cảm giác linh động hơn trong lúc sử dụng. Đây là sản phẩm mang lại sự tiện nghi và hiệu quả cho người sử dụng, tuy nhiên việc lắp đặt và sửa chữa có phần phức tạp hơn so với công tắc 2 cực.

Công tắc điện 4 cực

Đây là thiết bị có cấu tạo với 4 chân nối dây, đây là loại công tắc được sử dụng riêng cho hệ thống mạch điện cầu thang ở các tòa nhà cao tầng. Loại công tắc điện 4 cực được ứng dụng trong hệ thống điện nhằm giúp cho việc lắp đặt 3 công tắc điều khiển bật tắt 1 bóng đèn nhanh chóng hơn, giúp hạn chế được việc sử dụng quá nhiều công tắc trong 1 cùng 1 vị trí.

Mua công tắc điện ở đâu đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh

Dân Tấn Thành là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối các loại thiết bị điện: ổ cắm điện, công tắc điện dân dụng hay ổ cắm công nghiệp chính hãng, giá tốt với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau.

công tắc điện dân dụng
công tắc điện dân dụng

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ mọi chính sách:

  • Giá cả cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn
  • Sản phẩm mới 100% chính hãng
  • Bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành
  • Hỗ trợ giao hàng, vận chuyển nhanh chóng
  • Chăm sóc khách hàng tận tình và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dân Tấn Thành

  • Địa chỉ: 68 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
  • Hotline: 0903008773 – 0908126103
Bình luận
DMCA.com Protection Status